Chia sẻ top 10 bộ phim engsub phải xem để phát triển tiếng Anh

Nếu bạn chưa biết qua câu chuyện về các người nổi danh như nữ diễn viên Mila Kunis đã học tiếng Anh chỉ trong việc xem các bộ phim Engsub của Anh và Mỹ thì bạn phải hành động ngay.

Mặc dầu chắc chắn bạn phải là 1 người thông minh khi muốn học một ngôn ngữ từ phim. Tuy nhiên, lúc bạn học tiếng Anh, việc xem một bộ phim truyền hình giúp bạn hấp thu mọi tiếng lóng mới nhất cũng như giọng kể của người bản địa.

Xem thêm học tiếng anh ielts ở đâu tốt

10 bộ phimEngsub để học tiếng Anh

Friends

phim engsub học tiếng anh

Mọi người đều cực kỳ tiếc khi bộ phim Friends chấm dứt vào năm 2004 sau 10 năm trình chiếu.

Được xem là bộ phim sticom nổi danh nhất của Mỹ trên toàn cầu. Phim là sự pha trộn hài hước châm biếm, những bài học, thậm chí các điều không nên khi bạn đi du lịch cùng bạn bè.

Game of Thrones

Phim học tiếng Anh

Ngay cả lúc bạn chẳng hề là 1 fan hâm mộ của thể loại kém thực tế, các cuộc chiến thời trung cổ hay rồng, bạn vẫn cần phải xem nó.

Chương trình thực sự có tất cả mọi thứ bạn yêu thích: Các cuộc đấu kiếm, thây ma, ái tình, quái vật, chất giọng Anh sang trọng. Rất nhiều thứ bạn nên xem!

Sex and the City

Phim học tiếng Anh

Bất cứ người nào, nếu bạn từng sở hữu mong muốn sống ở New York đều cần xem loạt phim hài lãng mạn này về bốn người bạn nữ và các cảnh huống ngớ ngẩn mà họ gặp phải (thường là vui nhộn, thỉnh thoảng buồn bã).

Mặt tích cực của phim là họ ăn mặc rất sành điệu và bạn với thể tìm thấy rất nhiều những nơi ăn trưa hoàn hảo ở Manhattan.

House of Cards

Phim học tiếng Anh

nghĩ suy về việc bắt đầu 1 sự nghiệp ở Mỹ? Bạn sẽ học được phần lớn những thuật ngữ can dự tới kinh doanh hoặc chính trị từ loạt phim này.

Thoạt nghe với vẻ phức tạp, nhưng trước lúc bạn nhận ra việc đó, thì bạn đã là người độc nhất vô nhị trong nhóm bạn của mình mang hiểu biết về hệ thống pháp luật của Mỹ như thế nào và điều đó là thật tuyệt.

Sherlock

Phim học tiếng Anh

Sherlock Holmes trở lại khi loạt phim nước Anh khởi đầu trình chiếu vào năm 2010. Bộ phim tạo điều kiện cho nam diễn viên chính Benedict Cumberbatch trở thành lừng danh trên toàn thế giới.

Bộ phim sẽ rất bổ ích nếu bạn hình dung việc trở nên 1 thám tử bí mật hoặc một nhà viết tiểu thuyết tài năng.

The Simpsons

Phim học tiếng Anh

không  gì đánh bại được The Simpsons giả dụ bạn muốn dành khoảng thời gian vui vẻ.

Tiếng Anh dùng trong phim chẳng hề phức tạp và sở hữu tính thực dụng ngay cả lúc bạn không cảm được ý nghĩa câu chuyện cười lồng trong phim (đừng lo âu, nhiều người cũng vậy).

Phim đã trải qua 28 năm, bởi vậy bạn sẽ không bao giờ hết tập để xem.

How I met your mother

Phim học tiếng Anh

một bộ phim sitcom gần giống với Friends nhưng là một phiên bản tiên tiến hơn. Nó kể về một những người bạn sống ở New York.

Những diễn viên đưa nhân vật của họ vào cuộc sống, và họ liên tiếp dính vào những cảnh huống rối rắm nào đó. Mặc dầu tôi yêu friends, nhưng tôi nghĩ bộ phim sitcom này rất gần vị trí của nó.

Giống như friends, tiếng Anh tiêu dùng trong phim không quá phức tạp (mặc dù có tất cả tiếng lóng). Bạn sẽ nhận được rất nhiều từ vựng để sử dụng trong xã hội.

The Office

Phim học tiếng Anh

Chúng ta đang nói về bộ phim sitcom của Mỹ về cuộc sống hàng ngày của những viên chức văn phòng. Steve Carell, người đóng vai ông chủ với chút tự ái (và khá ngốc nghếch), thường chiếm thời lượng to của chương trình.

Bộ phim sitcom được quay như 1 phim tài liệu, quay cuộc sống văn phòng của doanh nghiệp 24 giờ một ngày. Toàn bộ các nhân viên đều biết rằng họ đang được quay phim.

Tiếng Anh trong The Office tương đối cơ bản và tiền đề của chương trình rất thú vị. Kết quả: Bạn thấy mình dễ nghiện, và bạn học tiếng Anh mỗi ngày mà không trông thấy điều đó! 201 Tập, mỗi tập 22 phút! Điều đó khiến đây là 1 trong các chương trình truyền hình tốt nhất để học tiếng Anh!

Breaking Bad

Phim học tiếng Anh

Loạt phim khởi đầu có một giáo sư hóa học (Walter White, 50 tuổi), phát hiện ra mình bị ung thư. Để thanh toán phí điều trị và săn sóc cho vợ và con trai đang mang thai bị khuyết tật, anh khởi đầu với ma tuý cùng 1 trong các học sinh cũ của mình.

Chương trình truyền hình Mỹ này là một trong các chương trình hay nhất mọi thời đại. Nó bao gồm sự hồi hộp, hình ảnh đẹp và diễn xuất lý tưởng.

Từ bạn học được từ Breaking Bad chính yếu là về phạm nhân và ma túy. Jesse Pinkman, đồng phạm của White, sử dụng hầu hết tiếng lóng.

Desperate Housewives

phim học tiếng anh

Susan, Lynette, Bree và Gabrielle sống tại Wisteria. Họ là phụ nữ Mỹ ngoại thành, sống cùng gia đình. Họ sống rất im tĩnh, ngăn nắp, cho tới một ngày họ phát hiện ra rằng người bạn của họ, Mary Alice, đã tự vẫn vì các lý do lấp lửng. Cuộc sống của họ bị đảo lộn. Thể loại hài thích hợp vì đàn bà đầy hài hước theo cách thức riêng của họ, ngoài ra chủ đề cơ bản của bộ này rất tăm tối.

Dù rằng rất rập khuôn, loạt phim theo dõi cuộc lưu lạc của các gia đình đương đại, trung lưu. Tiếng Anh bao gồm 1 số chủ đề (ví dụ: tình ái, tình bạn, tiền nong, tình dục).

Bạn có thể xem những bộ phim trên cùng Netflix

Leave a Comment