Học tiếng Anh miễn phí cùng trường i.Breeze

Cách học tiếng Anh hiệu quả là bạn phải có môi trường giao tiếp và sử dụng thường xuyên. Chính vì thế việc đi du học là một môi trường lý tưởng cho bạn, nhưng nếu bạn không đủ chi phí thì sao?

Trường Anh ngữ i.Breeze vừa đưa đến chương trình vừa học, vừa làm hoàn toàn miễn phí giúp bạn có cơ hội phát triển Anh ngữ lại có thêm thu nhập.

học tiếng anh miễn phí trường i.Breeze

Mô tả công việc

 • Bạn làm việc cùng với các nhân viên văn phòng đến từ Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…thực hiện các vấn đề liên quan đến tổ chức trường, cũng như là đại diện người Việt quản lý các việc học tập của các bạn học sinh tại đây.
 • Tham gia hỗ trợ các tài liệu marketing cho trường I.Breeze như dịch/ biên dịch, làm cái email newsletter.
 • Thời gian làm việc của bạn sẽ từ 7:50 – 18:00 hàng ngày từ thứ 2 – thứ 6. Các ngày cuối tuần hỗ trợ đưa đón học sinh đến và đi cũng như một số hoạt động vui chơi cuối tuần.

Yêu cầu công việc

Để trở thành một Vietnamese manager, yêu cầu cần phải có là

 • Trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt, để có thể giao tiếp với các nhân viên trong văn phòng và các bạn học sinh.
 • Có kỹ năng máy tính văn phòng, ưu tiên có khả năng đồ họa, phim ảnh.
 • Không ngại khó khăn, có tinh thần đồng đội, quản lý tốt.

Quyền lợi của bạn

 • Được học tiếng Anh miễn phí đến 3 buổi/ngày, tham gia luôn 2 lớp 1:1 trực tiếp với giáo viên và 1 lớp nhóm sau 2 tuần trainning.
 • Miễn phí hoàn toàn ăn, ở, điện, nước, sách vở học tập.
 • Miễn phí giấy phép làm việc, gia hạn visa trong thời gian bạn ở Philippines.
 • Hỗ trợ tiền phụ cấp.
 • Được xét tuyển trở thành quản lý chính thức sau thời gian đánh giá công việc của bạn

Giới thiệu trường I.Breeze

i.Breeze

Trường Anh ngữ I.BREEZE với quy mô 200 học viên, mô hình quản lý semi sparta, học viên được phép ra ngoài sau giờ học mỗi ngày. Trường tọa lạc tại Arcade, Tres Borces Street, Mabolo, Cebu City.

I.BREEZE với khuôn viên khép kín sang trọng trong tòa nhà hiện đại, bao gồm mọi dịch vụ hỗ trợ như phòng học, phòng ở ký túc xá từ 1 đến 4 học viên, hồ bơi và các dịch vụ kèm theo giúp học viên chuyên tâm vào việc học tiếng Anh.

Bên cạnh đó, I.Breeze cũng có những khu tiện ích khác dành cho sinh viên như: phòng ăn phục vụ buffet, khu vực cafeteria, phòng tập gym, hồ bơi, góc thư giãn và khu vực phát wifi miễn phí.

 Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ I.BREEZE

♥ Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Cebu. I.Breeze được xây dựng mới hoàn toàn từ 12/2018 nên cơ sở vật chất khá hiện đại. Bên cạnh đó, vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu cũng là một điểm nhấn thú vị cho những bạn trẻ yêu thích sự tiện nghi và năng động. Với nhiều khu dịch vụ, khu vui chơi, nhà hàng ăn uống và trung tâm thương mại gần trường, học viên hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái khi học tập tại đây.

♥ Chi phí tiết kiệm nhất so với các trường Anh ngữ khác. Nếu so với các trường khác: số lớp học mỗi ngày như nhau nhưng I.BREEZE lại có mức học phí thấp hơn, giúp học viên tiết kiệm hơn, học nhiều hơn.

♥ Là trường cung cấp nhiều lớp học 1:1 nhất tại Philippines. I.BREEZE là trường tiên phong đầu tiên tại Philippines cung cấp cho người học 6 lớp học 1:1 mỗi ngày nhằm giúp học viên tối ưu hóa việc học tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Các lớp học diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu và 6 giờ học 1:1 một ngày. Nếu so sánh với các trường Anh ngữ khác thì I.BREEZE có mức học phí thấp hơn.

♥ I.BREEZE  quản lý học viên một cách thân thiện và gần gũi. Đây là điểm khác biệt của I.BREEZE trong quản lý học tập, kiểm tra phòng ở, thức ăn và sự hài lòng của học viên, lấy ý kiến học viên, kiểm tra sĩ số lớp học… I.BREEZE tự hào là gia đình thứ 2 của các bạn khi học tập tiếng Anh tại Philippines.

♥ I.BREEZE  với đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Úc và Mỹ đảm bảo rằng tất cả học viên đều được học với giáo viên bản ngữ bên cạnh lớp học với giáo viên Philippines. Điều này nhằm chuẩn bị cho học viên hành trang du học đến các nước nói tiếng Anh được tốt hơn, không e dè về xã hội, văn khóa, con người…

Nguồn: Trường i.Breeze

Leave a Comment