Học tiếng Anh cấp 2 ở đâu tốt?

Trong thời kì hội nhập, việc chuẩn bị cho con em mình trong tương lai để đi du học hoặc có một công việc thu nhập tốt. Nhiều bậc phụ huynh đã cho con em mình chuẩn bị hàng trang từ rất sớm, tuy nhiên học tiếng Anh cấp 2 ở đâu tốt  luôn khiến phụ huynh đắn đo.

Những sai lầm trong việc học tiếng Anh cấp 2

học tiếng anh cấp 2 ở đâu tốt

Có nhiều ông bố, bà mẹ không nghĩ rằng mình mắc những sai lầm ảnh hưởng đến quá trình học tập của con em mình. Hãy xem những sai lầm này là gì:

Chỉ học tiếng Anh khi có nhu cầu

Bạn nghĩ rằng chỉ nên đầu tư cho bé học khi nào có nhu cầu, tức là càng gần thời điểm mong muốn bạn mới chuẩn bị. Đó là sai lầm thứ nhất, tiếng Anh được gọi là kỹ năng tức bạn phải được rèn luyện qua thời gian.

Tập từ sớm sẽ giúp bé làm quen cũng như tự tin trong giao tiếp. Việc học một ngôn ngữ khác cũng kích thích sự sáng tạo trong bé giúp việc tiếp thu được tốt hơn. Bạn càng tập sớm thì khả năng phát triển của bé sẽ vượt bậc hơn.

=> Xem thêm bài viết học tiếng Anh IELTS ở đâu tốt

Tập trung vào chấm điểm bài tập

Các bạn chỉ tập trung kiểm tra xem điểm số bài vở của bé như thế nào mà quên mất tiếng Anh quan trọng nhất là phải sử dụng được. Hãy giúp bé rèn luyên việc giao tiếp ngay tại nhà, giúp bé hình thành phản xạ sử dụng tiếng Anh thật tự nhiên.

Chỉ giáo viên Việt Nam là tốt trong giai đoạn này

Bạn nghĩ bé còn nhỏ và khó khăn khi học cùng giáo viên bản ngữ? Với sự phát triển lâu năm của các quốc gia tiên tiến, họ đã có những giáo trình và phương pháp giảng dạy riêng biệt dành cho các bé học sinh.

Các khoá học tiếng Anh cấp 2 tại các trung tâm không chỉ giúp củng cố kiến thức hiện có, mà còn phát huy những tiềm năng của bé. Giúp bé chuẩn bị thật tốt hành trang trong tương lai.

Học tiếng Anh cấp 2 ở đâu tốt?

Trung tâm Anh ngữ ETEST – https://etest.edu.vn/

Trung tâm ETEST

Trung tâm Anh ngữ ETEST luôn tự hào được nhiều phụ huynh và học viên đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm trong việc giảng dạy tiếng Anh cấp 2.

Trung tâm luôn được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đánh giá năng lực và có lộ trình học tập hiệu quả cho từng học viên. Chương trình giảng dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng giáo trình sát với các bài học tiếng Anh đang được giảng dạy ở các trường.

Trung tâm Anh ngữ VUS – https://vus.edu.vn/

Trung tâm VUS hội việt mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ là một thương hiệu rất quen thuộc với nhiều người khi tìm học tiếng Anh. Với hệ thống rộng khắp, việc tìm cho mình một trung tâm gần với nhà bạn là điều tương đối dễ dàng.

Chương trình tiếng Anh cấp 2 của VUS mang tên Young Leader dành cho các bé từ 11 – 15 tuổi, chương trình có cấp độ từ thấp đến cao tuỳ thuộc vào bài kiểm tra đầu vào của bé. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tuyển lựa khắt khe, đây là một trung tâm xứng đáng với câu “tiền nào, của nấy”

Trung tâm Anh ngữ ILA – https://ila.edu.vn/

Trung tâm ILA

Là một trong những trung tâm thuộc hàng top của Việt Nam, học phí tại ILA tương đối cao nhưng bù lại trung tâm sở hữu đội ngũ nhiều giáo viên bản ngữ, giáo trình luôn được cập nhật theo sát chương trình học tập của các nước tiên tiến Anh, Mỹ. Các học viên của ILA luôn được cam kết có được chất lượng giáo dục hoàn thiện nhất.

=> Xem thêm các khoá học tiếng Anh bao nhiêu tiền?

Leave a Comment